Thứ sáu, 17 Tháng 1 2025
|
--
°
C
Theo dõi báo trên
CƠ QUAN CỦA ĐẢNG BỘ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM TỈNH BÌNH DƯƠNG
TIẾNG NÓI CỦA ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN TỈNH BÌNH DƯƠNG
EN
BINH DUONG NEWS
CN
中文
ĐỌC BÁO GIẤY
Chính trị
Kinh tế
Quốc tế
Xã hội
Thể thao
Bạn đọc
Pháp luật
Y tế
Văn hóa - Văn nghệ
Địa phương
Truyền hình
Công Thương
Thành phố thông minh
Có 0 tin tức, video về "bếp ăn tập thể"
Chuyên mục:
Bài viết
Video
Podcast
Chú trọng an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể doanh nghiệp
An toàn thực phẩm (ATTP) tại các bếp ăn tập thể trong doanh nghiệp là vấn đề luôn được các ngành, các cấp, người lao động quan tâm đặc biệt.
Quản lý chặt chẽ an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể
An toàn thực phẩm (ATTP) tại các bếp ăn tập thể trong các khu công nghiệp (KCN), bếp ăn trường học luôn là vấn đề được các ngành, các cấp và người dân quan tâm.
Rà soát, kiểm tra các bếp ăn tập thể trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên
Nhằm giúp người lao động có bữa ăn ngon, đúng quy định, trong quý I-2021, Liên đoàn Lao động huyện Bắc Tân Uyên đã phối hợp với chính quyền địa phương và doanh nghiệp trên địa bàn
Bếp ăn tập thể tại doanh nghiệp: Chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm
Đoàn công tác của Bộ Y tế cùng một số sở, ngành trong tỉnh vừa có buổi giám sát thực tế tình hình tổ chức, chất lượng bữa ăn tập thể tại doanh nghiệp (DN) trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.
Đầu tư bếp ăn đạt chuẩn phục vụ người lao động
Chúng tôi có mặt tại nhà ăn của Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam khi công nhân trong các phân xưởng đang ăn cơm trưa với không khí vui vẻ, đầm ấm.
Tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các bếp ăn tập thể không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Sau đợt giám sát tại 6 đơn vị huyện, thị, thành phố, sáng 30-3, Ban VH-XH, HĐND tỉnh đã có buổi làm việc với các sở, ngành về công tác an toàn thực phẩm (ATTP). Ông Trịnh Đức Tài, Trưởng Ban VH-XH, HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Đoàn Giám sát Ban Văn hóa - xã hội HĐND tỉnh: Giám sát các bếp ăn tập thể tại Bàu Bàng
Sáng 29-3, Đoàn Giám sát của Ban Văn hóa - xã hội (VH-XH) HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng ban VH-XH HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát bếp ăn tập thể của các trường học, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bàu Bàng
Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh: Giám sát bếp ăn tập thể tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh
Kết luật buổi giám sát, ông Trịnh Đức Tài đề nghị Ban Quản lý tòa nhà Trung tâm Hành chính tỉnh và bếp ăn cần sớm khắc phục những điều còn hạn chế mà đoàn đã chỉ ra
Ban Văn Hóa - Xã Hội HĐND tỉnh: Giám sát chất lượng bếp ăn tập thể tại TX.Bến Cát
Ngày 26-3, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh làm trưởng đoàn
Ban Văn hóa- Xã hội, HĐND tỉnh: Giám sát chất lượng bữa ăn tại các bếp ăn tập thể tại TX.Tân Uyên
Ngày 27-3, Ban Văn hóa – Xã hội, HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng Ban VH-XH, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng một số sở, ngành đã có buổi giám sát thực tế tình hình tổ chức chất lượng bữa ăn...
Bếp ăn tập thể doanh nghiệp tại TX.Thuận An: Chú trọng vệ sinh an toàn thực phẩm
Ban Văn hóa - Xã hội (VH-XH) HĐND tỉnh cùng một số sở, ngành đã giám sát thực tế tình hình tổ chức chất lượng bữa ăn tại các bếp ăn tập thể doanh nghiệp trên địa bàn TX.Thuận An.
Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh: Giám sát tình hình tổ chức chất lượng bữa ăn trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một
Sáng 23-3, đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội (VH-XH), HĐND tỉnh do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng ban VH-XH, HĐND tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện các sở, ngành liên quan đã có buổi giám sát thực tế...
Ban Văn hóa- Xã hội, HĐND tỉnh: Giám sát chất lượng các bếp ăn tập thể tại TX.Thuận An
Tại buổi khảo sát, đoàn đã giám sát chất lượng nguồn nguyên liệu thực phẩm đầu vào tại các bếp ăn tập thể trước khi chế biến; Test nhanh một số thực phẩm;...
Giám sát tổ chức chất lượng bữa ăn tại các bếp ăn tập thể
Nhằm đánh giá tình hình tổ chức bữa ăn tại các bếp ăn tập thể, ngày 20-3, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội (VH-XH) HĐND tỉnh, do ông Trịnh Đức Tài, Trưởng ban VH-XH HĐND tỉnh làm trưởng đoàn
Tăng cường kiểm tra, giám sát ATVSTP các bếp ăn tập thể
Thời gian qua, vấn đề bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tại các bếp ăn tập thể ở trường học, doanh nghiệp, cơ sở chế biến và cung cấp suất ăn công nghiệp luôn được ngành chức năng quan tâm.
Tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn tập thể
Những năm qua, ngộ độc thực phẩm trên địa bàn tỉnh có giảm, nhưng vẫn xảy ra, đặc biệt là tại các bếp ăn tập thể.
Cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Triển khai kế hoạch kiểm soát an toàn thực phẩm bếp ăn tập thể
Chiều 12-11, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch kiểm soát an toàn thực phẩm (ATTP) bếp ăn tập thể
Phòng ngừa và ứng phó ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể
(BDO) Đó là chủ đề hội thi do Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh tổ chức ngày 15-10.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh: Tổ chức hội thảo nâng cao năng lực tổ chức bếp ăn tập thể
Sáng 29-7, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo TX.Bến Cát tổ chức Hội thảo “Nâng cao năng lực tổ chức bếp ăn tập thể trong các cơ sở giáo dục và tiếp cận nguồn nguyên liệu thực phẩm
TX.Bến Cát: Triển khai kiểm tra các bếp ăn tập thể
Nhằm đánh giá thực trạng việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các bếp ăn tập thể doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp, các bếp ăn tập thể trường học...